Điều khoản & Quy định

Chào mừng quý khách hàng đến với Chợ tình - Trao nhau ân tình, chuyên kinh doanh sản phẩm/dịch vụ thiết thực do chính các Doanh nghiệp, các đối tác, các mạnh thường quân, các Đại sứ trái tim... tặng cho Quỹ Hiểu về trái tim.

1. Hướng dẫn sử dụng

- Khi truy cập vào website https://chotinh.hieuvetraitim.com, khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập https://chotinh.hieuvetraitim.com để bạn có thể mua sắm theo các Điều khoản & Quy định của Quỹ Hiểu về trái tim.

- Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên https://chotinh.hieuvetraitim.com để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng.

- Khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên https://chotinh.hieuvetraitim.com. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho chúng tôi khi tài khoản bị truy cập, sử dụng và/hoặc chiếm giữ trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.

- Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại https://chotinh.hieuvetraitim.com, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email từ chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email gửi từ https://chotinh.hieuvetraitim.com.

2. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://chotinh.hieuvetraitim.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.

- Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và SMS để thông báo cho khách hàng. Sau đó, lệnh hoàn tiền ngay lập tức được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

3. Hình thức thanh toán

Khách hàng thanh toán đơn hàng với phương thức thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa) vào tài khoản của Quỹ Hiểu về trái tim.

4. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

5.Thực hiện giao dịch

Quy trình mua sắm trên https://chotinh.hieuvetraitim.com của khách hàng sẽ được thực hiện theo phương thức Thanh toán trực tuyến:

  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;
  • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
  • Bước 3: https://chotinh.hieuvetraitim.com tiếp nhận, kiểm tra - xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
  • Bước 4: Khách hàng nhận hàng;

6. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://chotinh.hieuvetraitim.com sẽ được giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

7. Những quy định khác

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng https://chotinh.hieuvetraitim.com, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn.

- Tất cả các Điều khoản & Quy định (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản & Quy định này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, https://chotinh.hieuvetraitim.com có thể sửa đổi, bổ sung, và/hoặc thay thế các quy định trong Điều khoản & Quy định này vào bất kỳ thời điểm nào và việc sửa đổi, bổ sung và/hoặc thay thế này sẽ được thông báo đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật áp dụng.

- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại https://chotinh.hieuvetraitim.com (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản & Quy định này). Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng gọi hotline:

Lên đầu trang