Ý nghĩa Chợ tình

Nhằm mở thêm nhiều kênh, với nhiều hình thức dành cho mọi người có thể chung tay góp sức, tham gia nhiều hơn những hoạt động từ thiện, Quỹ Hiểu về trái tim xây dựng chuyên trang CHỢ TÌNH - TRAO NHAU ÂN TÌNH, bán những sản phẩm/dịch vụ thiết thực do chính các Doanh nghiệp, các đối tác, các mạnh thường quân, các Đại sứ trái tim...trao tặng cho Quỹ, tại địa chỉ: chotinh.hieuvetraitim.com.

Thay vì đóng góp trực tiếp, các nhà hảo tâm có thể vào CHỢ TÌNH - TRAO NHAU ÂN TÌNH (chotinh.hieuvetraitim.com) để chọn mua sản phẩm/dịch vụ. Bởi toàn bộ doanh thu từ chuyên trang đặc biệt này đều được đưa vào Quỹ Hiểu về trái tim, sử dụng cho các chương trình thiện nguyện.

Bằng việc tặng sản phẩm/dịch vụ cho Quỹ Hiểu về trái tim để đưa lên CHỢ TÌNH - TRAO NHAU ÂN TÌNH (chotinh.hieuvetraitim.com), các Doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu thương hiệu của mình đến đông đảo khách hàng tiềm năng là các nhà hảo tâm; đồng thời thông qua việc làm ý nghĩa này, các Doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim tham gia các hoạt động nhân đạo.

Với CHỢ TÌNH - TRAO NHAU ÂN TÌNH (chotinh.hieuvetraitim.com), mọi người có thể dễ dàng chung tay, góp sức cùng cộng đồng. Toàn bộ doanh thu sẽ đưa vào Quỹ Hiểu về trái tim, với sự kiểm toán bởi KPMG - tập đoàn kiểm toán hàng đầu thế giới.

Lên đầu trang